Xã Hiển Khánh triển khai kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023.

Căn cứ Kế hoạch số 06/KH-BCĐ  ngày 07/9/2023 của Ban chỉ đạo VSATTP huyện Vụ Bản về việc triển khai kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023;

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-BCĐ ngày 08/9/2023 của Ban chỉ đạo VSATTP xã Hiển Khánh về việc triển khai kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Trung thu 2023 trên địa bàn xã;

2 Ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2023 UBND xã Hiển Khánh đã thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành do ông Trần Xuân Khôi – Phó Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Một số hình ảnh tại cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Qua kết quả kiểm tra sơ bộ, những mặt hàng kinh doanh đều có xuất xứ, nhãn mác, đảm bảo thời hạn sử dụng. Tất cả các cơ sở sản xuất, kinh doanh đều thực hiện việc ký cam kết về chấp hành nghiêm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đề nghị các cơ sở sản xuất, kinh doanh đặc biệt quan tâm đến chất lượng và công tác an toàn thực phẩm để phục vụ tốt người tiêu dùng, hạn chế tối đa tình trạng ngộ độc xảy ra trên địa bàn xã nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.