KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.980.045!
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Xã Hiển Khánh tổ chức Hội Nghị gặp mặt, tặng quà động viên thanh niên nhập ngũ năm 2024
Lượt xem: 59

    Để động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, sáng ngày 21/02/ 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hiển Khánh tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

      Đến dự buổi gặp mặt có lãnh đạo của huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành xã, Bí thư, trưởng các thôn cùng người thân và 16 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

anh tin bai

Phát huy truyền thống quê hương Hiển Khánh anh hùng, trong những năm qua, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của xã luôn được quan tâm thực hiện tốt. Theo kế hoạch năm 2024 xã Hiển Khánh được giao chỉ tiêu là 14 thanh niên nhập ngũ làm NVQS, 02 thanh niên tham gia NVCA. Do vậy Hội đồng NVQS xã đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, rà soát số thanh niên trong độ tuổi NVQS, xét miễn, tạm hoãn các thanh niên theo quy định. Qua khám tuyển, xã  đã có 16 thanh niên đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, phẩm chất chính trị lên đường nhập ngũ.

    Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên, tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh cố gắng phấn đấu rèn luyện tốt sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

anh tin bai

Cũng tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Hiển Khánh đã tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ. Góp phần động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương.

Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các tân binh của xã Hiển Khánh hứa dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho./. 

Một số hình ảnh tại hội nghị gặp mặt:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ HIỂN KHÁNH
Địa chỉ : UBND Xã Hiển Khánh - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xahienkhanh.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang