Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Hiển Khánh tổ chức hội nghị gặp mặt,tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022
     Chiều ngày 11/02/2022 tại hội trường UBND xã Hiển Khánh đã tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà tiễn chân các Đ/c thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Lại Hồng Quý – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Phạm Trí Dũng - huyện uỷ viên- Chánh thanh tra huyện Vụ Bản các đồng chí đại diện cho các ban, ngành của huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Các công ty đóng trên địa bàn xã và 16 Đ/c Đoàn viên ưu tú lên đường nhập ngũ năm 2022 đã có mặt đông đủ. Sau khi tặng quà của UBND và các ngành đoàn thể xong Đ/c Trần Văn Nam  : Chủ tịch UBND xã đã lên phát biểu và giao nhiệm vụ cho các Đ/c thanh niên lên đường nhập ngũ năm nay, tiếp theo Đ/c  Lại Hồng Quý – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện lên phát biểu và quán triệt nhiệm vụ tới các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Hội nghị đã tổ chức thành công, phấn khởi.