Cán bộ, công chức xã Hiển Khánh tham gia giải chạy Việt dã huyện Vụ Bản năm 2023

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), sáng ngày 16/3, tại Khu đô thị Thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và giải Việt dã năm. Sáng ngày 16/3/2023 Cán bộ , công chức xã Hiển Khánh tham gia giải chạy Việt dã huyện Vụ Bản 2023.

Tham dự giải là 6 đ/c : Trần Văn Thắng - Bí thư đoàn xã

Trần Văn Cường - Công chức địa chính , môi trường