UBND xã Hiển Khánh triển khai mô hình tuyến đường tự quản đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2023 - 2028.

Sáng ngày 28/9/2023 UBND xã Hiển Khánh triển khai mô hình "Tuyến đường tự quản đảm bảo trật tự an toàn giao thông" giai đoạn 2023 - 2028.

Về dự hội nghị có lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND xã , cán bộ, công chức , công an xã , các đ/c bí thư, trưởng thôn, các đ/c công an viên thôn.

Tại hội nghị các đ/c trưởng thôn, các ban, ngành đã tiến hành ký kết giao ước thi đua, việc ký kết nhằm thể hiện sự thống nhất và quyết tâm trong triển khai thực hiện từ công tác tuyên truyền, vận động đến kiểm tra, xử lý vi phạm , xây dựng môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá".

Một số hình ảnh tại hội nghị và buổi ra quân.