Tuyên truyền CCHC trên hệ thống loa truyền thanh của xã

Căn cứ Kế hoạch số: 38 /KH-UBND, ngày 21 tháng 12 năm 2022 của UBND xã Hiển Khánh.Kế hoạch công tác cải cách hành chính năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số  11 /KH-UBND ngày 31/01/2023 của UBND xã Hiển Khánh. Kế hoạch Thông tin, tuyên truyền về Cải cách hành chính năm 2023. Công chức Văn hoá – xã hội phối kết hợp với đài truyền thanh xã Hiển Khánh xây dựng Kế hoạch tuyên truyền và chi tiết lịch phát sóng hàng tuần chuyên mục Chuyển đổi số trên Đài Phát thanh xã Hiển Khánh như sau:

-        Hàng tuần, Đài truyền thanh xã Hiển Khánh xây dựng 2 chuyên mục, gồm chuyên mục chuyển đổi số và chuyên mục cải cách hành chính phát vào thứ 5 và chủ nhật hàng tuần trên hệ thống phát thanh

-        Thời lượng từ 5 đến 7 phút mỗi chuyên mục

-        Số lượng phát sóng 8buổi/tháng