Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 103
  • Trong tuần: 1 414
  • Tất cả: 88844
XÃ HIỂN KHÁNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, HƯỚNG DẪN NHIỆM VỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023
Lượt xem: 125

    Thực hiện các Kế hoạch số: 131/KH-UBND, ngày 18/11/2021 của UBND huyện Vụ Bản về việc thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 15/10/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX về chuyển đổi số tỉnh Nam Định đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; Kế hoạch số 155/KH-UBND, ngày 29/11/2022 của UBND huyện Vụ Bản về Chuyển đổi số huyện Vụ Bản năm 2023; Kế hoạch số 02/KH-BCĐCĐS, ngày 10/7/2023 của Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số huyện Vụ Bản về Tăng cường công tác tuyên truyền về Chuyển đổi số tại cơ sở của các Tổ Công nghệ số cộng đồng xã, thị trấn.

      Thực hiện kế hoạch số 33/KH-BCĐCĐS, ngày 24/7/2023 của Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số về Tăng cường công tác tuyên truyền về Chuyển đổi số tại cơ sở của các Tổ Công nghệ số cộng đồng xã Hiển Khánh.

    Sáng ngày 08/8/2023, UBND xã Hiển Khánh tổ chức hội nghị tuyên truyền về Chuyển đổi số năm 2023 tại các thôn. Mục tiêu là: Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên, cộng đồng doanh nghiệp và người dân về sự cần thiết và tính cấp thiết của chuyển đổi số. Chuyển đổi số trên cơ sở nguyên tắc lấy người dân làm trung tâm, phát huy quyền làm chủ của người dân và phục vụ người dân được tốt hơnNâng cao năng lực về chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác thông tin - truyền thông về thực hiện nhiệm vụ Chuyển đổi số cho nhóm Quản lý các Tổ công nghệ số cộng đồng tại xã và các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng của địa phương.

    Tham gia hội nghị tuyên truyền có Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số của xã, các lực lượng cán bộ, công chức xã; cán bộ, công chức một số cơ quan, đơn vị của xã; các Tổ công nghệ số cộng đồng ở thôn.Sau khi BCĐ CĐS xã tổ chức hội nghị tuyên truyền về chuyển đổi tại hội trường UBND xã, sau đó BCĐ CĐS xã xuống các thôn tuyên truyên và làm điểm tuyên truyền tại nhà văn hóa thôn Môn Nha.

Hội nghị hướng dẫn (trực quan bằng máy tính có kết nối Internet, máy chiếu) người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến; sử dụng các dịch vụ số và tương tác với chính quyền qua các nền tảng số được đánh giá và lựa chọnhướng dẫn người dân sử dụng nền tảng số, công nghệ số để đăng ảnh, quảng bá sản phẩm trên sàn thương mại điện tử; Hướng dẫn người dân tiếp cận, cài đặt, sử dụng các dịch vụ số phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu như y tế, giáo dục, chính sách xã hội, phòng, chống dịch bệnh, xác định mã định danh cá nhân... thông qua các nền tảng công nghệ số. Hướng dẫn người dân vào trang thông tin điện tử của xã, huyện và của tỉnh. 

Một số hình ảnh của hội nghị tuyên truyền

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ HIỂN KHÁNH
Địa chỉ : UBND Xã Hiển Khánh - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xahienkhanh.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang