Thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu đối với 2 thôn Đào, Môn Nha.

Sáng ngày 20/4/2023, Đoàn thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí thôn nông thôn mới kiểu mẫu của huyện do đồng chí Nguyễn Ngọc Minh – Phó Trưởng phòng nông nghiệp huyện làm trưởng đoàn đã về thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí thôn NTM  kiểu mẫu tại xã Hiển Khánh . Tham gia cùng với đoàn có các đồng chí thành viên là lãnh đạo các Phòng, ban ngành của huyện.

Tiếp và làm việc với đoàn thẩm định có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Chủ tịch MTTQ , Trưởng các ngành, đoàn thể xã Hiển Khánh và các đồng chí bí thư, trưởng thôn, các đồng chí phụ trách các tiêu trí của 2 thôn Đào, Môn Nha.

Các tiết mục văn nghệ của các CLB văn nghệ của 2 thôn biểu diễn tiếp đón đoàn thẩm định

Một số hình ảnh về công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu ở 2 thôn Đào, Môn Nha

Đoàn thẩm định về tại UBND xã đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí thôn NTM kiểu mẫu của 2 thôn Đào, Môn Nha