Sáng ngày 10/6, xã Hiển Khánh tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên năm 2022.

Các đại biểu tham dự khai mạc.

Tham dự có đại diện Huyện đoàn, Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các ngành, đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn và 5 đội bóng tham gia thi đấu.

Các đội tham gia giải

Đ/c Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc.

Giải bóng đá thiếu niên xã Hiển Khánh được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe, thể lực nhằm động viên phong trào tập luyện bóng đá lứa tuổi thiếu niên; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên trong xã, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng ở địa phương phát triển. Giải bóng đá thiếu niên xã Hiển Khánh là dịp để các em học sinh lứa tuổi thiếu niên ở địa phương có cơ hội giao lưu, học hỏi và thỏa sức đam mê với môn thể thao “vua”.

Các đại biểu biểu tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Tham gia giải năm nay có 5 đội bóng, đến từ 5 thôn. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm.

Sau khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp./.