Sáng ngày 10/2, Đảng ủy – UBND xã Hiển Khánh đã phát động tết trồng cây xuân Nhâm Dần năm 2022 và tổ chức trồng cây trên tuyến đường Quốc lộ 38B, đoạn chạy qua địa bàn xã.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo xã Hiển Khánh tham gia trồng cây đầu năm

Tham gia tết trồng cây tại xã Hiển Khánh có đồng chí Lại Hồng Quý – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí đại diện cho các ban, ngành của huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền và trưởng các ban, ngành đoàn thể địa phương.

Đội ngũ cán bộ, công chức xã Hiển Khánh tham gia trồng cây đầu năm

Hưởng ứng Tết trồng cây là một trong những hoạt động thường niên của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và Nhân dân xã Hiển Khánh mỗi dịp tết đến, xuân về. Năm 2021, toàn xã đã trồng được khoảng 1.500 cây xanh các loại. Nhờ đó, trên các tuyền đường trục xã, đường liên thôn, đường làng đều được trồng rất nhiều cây xanh, gồm cây bóng mát, cây hoa, cây cảnh, góp phần tô điểm cho các tuyến đường trên địa bàn xã thêm xanh và đẹp hơn.

Với mục tiêu phấn đấu xuân Nhâm Dần năm 2022, toàn xã sẽ trồng được 3.000 cây xanh các loại, ngoài việc tổ chức trồng được 40 cây bóng mát trên tuyến đường Quốc lộ 38B, đoạn chạy qua địa bàn xã, UBND xã Hiển Khánh đã phát động phong trào trồng cây đến các thôn xóm và Nhân dân trong xã. Theo đó, các thôn xóm, các cơ quan, trường học và Nhân dân trong xã đã tích cực hưởng ứng tết trồng cây bằng những hành động thiết thực, như cải tạo khuôn viên, vườn tạp, trồng thêm nhiều cây bóng mát, cây ăn quả, cây cảnh tại các tuyền đường làng, khuôn viên cơ quan, trường học và tại nơi ở của các hộ dân. Tết trồng cây xuân Nhâm Dần năm 2022 ở xã Hiển Khánh được phát động từ nay cho đến hết tháng 2/ 2022.