Sáng ngày 1/12/2020, đoàn đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Hiển Khánh đã có buổi tiếp xúc cử tri, chuẩn bị cho kỳ họp 15 HĐND huyện

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; các ông, bà đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa phương; đại diện UBMTTQ huyện, Thanh tra huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, bí thư, trưởng thôn và các cử tri đại diện cho nhân dân địa phương.

Đoàn đại biểu HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 15 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021; kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Hiển Khánh từ kỳ họp thứ 14 đến nay; báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2020, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2021.

Ông Phạm Công Hảo đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 15 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021; kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Hiển Khánh từ kỳ họp thứ 14 đến nay tại hội nghị.

Bà Vũ Thị Nhân đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2020, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2021 tại hội nghị.

Sau khi nghe các báo, các đại biểu và cử tri xã Hiển Khánh đã đồng tình thống nhất cao với kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2020 và việc giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.

Đ/c Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri xã Hiển Khánh, đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đề nghị đại diện cử tri xã Hiển Khánh cần sâu sát, nắm bắt tình hình cơ sở, những vấn đề vướng mắc trong nhân dân; phát huy vai trò người đại diện nhân dân đưa những vấn đề cử tri và nhân dân quan tâm, kiến nghị tới HĐND các cấp. Từ đó, để các cấp, các ngành giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân./.