Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, ngày 10 tháng 5, các đồng chí trong Ban thường vụ xã xã đã đến chúc mừng các chùa trên địa bàn xã Hiển Khánh

Đồng chí Nguyễn Thị Vân - Phó Chủ tịch HĐND xã Hiển Khánh, Đ/c Trần Xuân Khôi - Phó chủ tịch UBND xã Hiển Khánh cùng một số các cán bộ , công chức xã Hiển Khánh thăm, chúc mừng các chùa trên địa bàn xã Hiển Khánh

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, ngày 10 tháng 5, đồng chí Nguyễn Thị Vân -  Phó Chủ tịch HĐND xã đã đến chúc mừng các chùa trên địa bàn xã Hiển Khánh. Cùng đi có đồng chí Trần Xuân Khôi - Phó chủ tịch UBND xã, các đ/c cán bộ công chức xã.

Đến thăm và tặng hoa chúc mừng chùa Hậu Nha - di tích lịch sử cấp tỉnh, thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Thị Vân - Phó Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới trụ trì và bà con phật tử đón mùa Phật đản vui tươi, an lạc, hạnh phúc; đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Phật giáo xã nhà trong việc củng cố đại đoàn kết dân tộc, xây dựng cuộc sống an bình, ấm no, hạnh phúc, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân xã Hiển Khánh vượt qua những khó khăn, thách thức, giành được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong thời gian qua. Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND xã mong muốn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo xã nhà  tiếp tục vận động các tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện đúng với đường hướng “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”, cùng chung tay xây dựng nông thôn mới.

Thay mặt các trụ trì tại các chùa của xã nhà  và các tín đồ phật tử, trụ trì chùa Hậu Nha Thích Đàm Hường cảm ơn các đồng chí lãnh đạo xã đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo, trong đó có Phật giáo được hoạt động đúng pháp luật trong thời gian vừa qua; đồng thời khẳng định tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động chức sắc, tăng ni, phật tử trong xã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và công tác từ thiện, nhân đạo và chung tay xây dựng xã Hiển Khánh ngày càng phát triển./.