Ngày 22/3/2021. Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Hiển Khánh tổ chức trồng cây năm 2021
Ngày 22 tháng 3 năm 2021, Đảng ủy – HĐND – UBND, UB MTTQ xã Hiển Khánh đã tổ chức trồng cây năm 2021 tại tuyến đường Hiển Khánh đi Tân Khánh, sau trường cấp 3 Nguyễn Bính.

Tham gia trồng cây ở huyện có đồng chí Lại Hồng Quý - Thường vụ huyện ủy , Phó Chủ tịch HĐND huyện; Thủ trưởng một số cơ quan, phòng ban, của huyện và lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND - UB MTTQ xã , trưởng các ban ngành đoàn thể xã Hiển Khánh,

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, trong những năm qua, cán bộ và nhân dân xã Hiển Khánh đã trồng hàng trăm nghìn cây xanh góp phần cải thiện môi trường, tạo cảnh quan và mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho gia đình và xã hội. Năm 2021 xã Hiển Khánh trồng hơn một nghìn cây xanh ở các thôn và trục đường chính của xã.