Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 11
  • Trong tuần: 677
  • Tất cả: 24939
HĐND xã Hiển Khánh tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021
Lượt xem: 42

HĐND xã Hiển Khánh tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021

   

HĐND xã Hiển Khánh khóa XX vừa tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Dự kỳ họp có đại biểu HĐND huyện trúng cử ở địa phương, lãnh đạo Đảng, chính quyền, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, bí thư, trưởng thôn và các đại biểu HĐND xã.

 

Các đại biểu dự kỳ họp.

Tại kỳ họp tổng kết, HĐND xã Hiển Khánh đã tập trung đánh giá kết quả hoạt động của HĐND xã trong nhiệm kỳ qua, thảo luận đề ra phương hướng hoạt động của HĐND xã trong nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ qua, HĐND xã Hiển Khánh có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động chất lượng các kỳ họp tiếp tục được nâng cao. Hoạt động giám sát được duy trì thường xuyên và chú trọng đến giám sát chuyên đề, giám sát có trọng tâm, trọng điểm. Công tác tiếp xúc cử tri có nhiều đổi mới. Việc theo dõi đôn đốc các cơ quan chức năng giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri được quan tâm chú trọng. Công tác tiếp công dân cơ bản đáp ứng được yêu cầu đặt ra.

Chủ tọa kỳ họp.

Trong nhiệm kỳ, HĐND xã Hiển Khánh tổ chức được 12 kỳ họp, trong đó có một kỳ họp bất thường, ban hành được 69 Nghị quyết. Các nội dung Nghị quyết đã kịp thời cụ thể hóa các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phù hợp với tình hình thực tế ở địa phương, được Nhân dân ủng hộ. Nhiều Nghị quyết đi vào cuộc sống và đạt hiệu quả cao như: Nghị quyết về tổ chức nhân sự; Nghị quyết chuyên đề về phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng; Nghị quyết về xây dựng, xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Năm 2019, xã Hiển Khánh đã được UBND tỉnh công nhận xã đạt nông thôn mới nâng cao. 

 

Các đại biểu tham luận tại kỳ họp.

Trong thời gian tới, HĐND xã Hiển Khánh tiếp tục đổi mới hoạt động bảo đảm hiệu lực, hiệu quả thiết thực. Nắm chắc, bám sát đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của HĐND phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Thực hiện tốt các bước quy trình tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 ở địa phương. 

Các tập thể được khen thưởng.

Tại kỳ họp, HĐND xã Hiển Khánh đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021./.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ HIỂN KHÁNH
Địa chỉ : UBND Xã Hiển Khánh - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xahienkhanh.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang