KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.980.045!
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
HĐND xã Hiển Khánh tổ chức kỳ họp thứ bảy, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Lượt xem: 112

Sáng ngày 23/6/2023, HĐND xã Hiển Khánh tổ chức kỳ họp thứ bảy, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu dự kỳ họp.

 

Dự kỳ họp có đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa phương; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, bí thư, trưởng thôn và các đại biểu HĐND xã.

anh tin bai
 
Đ/c Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp.

 

Kỳ họp đã nghe UBND xã Hiển Khánh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Báo cáo nêu rõ: trong sản xuất nông nghiệp xã đã chỉ đạo thực hiện tốt sản xuất vụ xuân, với tổng diện tích gieo cấy là 665 ha, năng suất lúa bình quân đạt 51 tạ/ ha; ngành nghề công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ được duy trì phát triển.

Hiển Khánh tiếp tục đầu tư các nguồn lực nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, xây dựng thôn nông thôi mới kiểu mẫu; đón đoàn kiểm tra thầm định khu dân cư kiểu mẫu của huyện về thẩm định công nhận thôn Đào và thôn Môn Nha đạt khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022. Xã Hiển Khánh tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện phân loại xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình, đến nay có trên 93% số hộ thực hiện mô hình. Các hoạt động văn hóa, giáo dục, y tế, an ninh, quân sự được giữ vững.

anh tin bai

Chủ tọa kỳ họp.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, HĐND xã thực hiện tốt chức năng giám sát. Các đại biểu HĐND xã đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu đại diện cho ý trí, nguyện vọng của cử tri và Nhân dân, tham gia đầy đủ các buổi tiếp xức cử tri nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri và Nhân dân để đề nghị các cấp có thẩm quyền giải quyết; các đại biểu tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào các báo cáo dự thảo trình tại các kỳ họp.

anh tin bai

Đ/c Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp.

Cũng tại kỳ họp, HĐND xã Hiển Khánh đã báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thứ 6 đến nay; kỳ họp dành nhiều thời gian để các đại biểu HĐND xã thảo luận, chất vấn những vấn đề mà các đại biểu và cử tri quan tâm như: vệ sinh môi trường, thủy lợi nội đồng, sản xuất nông nghiệp, điện.

anh tin bai

Đ/c Chủ tịch UBND xã đã lên tiếp thu và trả lời làm rõ những vấn đề mà các đại biểu và cử tri quân tâm tại kỳ họp.

Tại kỳ họp, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã lên tiếp thu và trả lời làm rõ những vấn đề mà các đại biểu và cử tri quân tâm.

Kết thúc kỳ họp thứ bảy HĐND xã Hiển Khánh, nhiệm kỳ 2021 - 2026, các đại biểu đã biểu quyết thống nhất cao thông qua các Nghị quyết của kỳ họp./.

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ HIỂN KHÁNH
Địa chỉ : UBND Xã Hiển Khánh - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xahienkhanh.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang