Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 72
  • Trong tuần: 1 155
  • Tất cả: 78577
Đảng bộ xã Hiển Khánh tổ chức hội nghị quán triệt, học tập và tuyên truyền chuyên đề năm 2023
Lượt xem: 100

Đảng bộ xã Hiển Khánh tổ chức hội nghị quán triệt, học tập và tuyên truyền chuyên đề năm 2023

Sáng ngày 29/5, Đảng ủy xã Hiển Khánh tổ chức Hội nghị hội nghị quán triệt, học tập và tuyên truyền chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện” cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã.

anh tin bai

          Tham dự hội nghị có đồng chí Phùng Quang Huy - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, trưởng các ban ngành đoàn thể của xã, cùng các đảng viên trong toàn đảng bộ.

 Trước khi tổ chức hội nghị quán triệt, học tập và tuyên truyền chuyên đề năm 2023 về: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện” Đảng bộ xã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 21 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5/ 2023.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

                                                                          Các đồng chí được nhận Huy hiệu 75, 60, 55, 50 ,45và 40  năm tuổi Đảng

    Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Báo cáo viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt chuyên đề năm 2023. Chuyên đề có 2 phần chính, trong đó phần 1 khái quát tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa và yêu cầu xây dựng nền văn hóa mới về con người và yêu cầu xây dựng con người; đồng thời điểm lại những chỉ đạo quan trọng của Đảng trên lĩnh vực văn hóa, nhất là sau hơn 35 năm đổi mới trên cơ sở tiếp thu, kế thừa, phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa, con người, nhận thức của Đảng ta về văn hóa, xã hội, con người ngày càng toàn diện, sâu sắc hơn. Phần 2 của chuyên đề tập trung phân tích sâu những giá trị văn hóa, con người Nam Định và việc thực hiện các giải pháp trọng tâm nhằm phát huy giá trị văn hóa, con người, góp phần phát triển toàn diện. Quá trình xây dựng và phát triển của mảnh đất và con người Nam Định đã tạo lập, hình thành nên những giá trị truyền thống, trở thành nét tiêu biểu trong văn hóa, con người Nam Định. Những giá trị, sức mạnh về văn hóa, con người Nam Định đã và đang được Đảng bộ tỉnh quán triệt sâu sắc, xuyên suốt qua các thời kỳ, với những chủ trương, định hướng lớn được cụ thể hóa trong các văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy.

anh tin bai

                                                        Đ/c Phùng Quang Huy , Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ truyền đạt chuyên đề năm 2023

Thông qua việc học tập, quán triệt nội dung chuyên đề năm 2023 nhằm giúp cán bộ, đảng viên xã Hiển Khánh nắm vững các nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2023, tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng về phát huy giá trị văn hóa, con người Việt Nam; những giá trị văn hóa, con người Nam Định trong quá trình phát triển. Khơi dậy niềm tự hào về truyền thống văn hóa, văn hiến, lịch sử cách mạng của quê hương Nam Định. Từ đó cổ vũ cán bộ, đảng viên xã Hiển Khánh phát huy các giá trị văn hóa, con người để hiện thực hóa khát vọng phát triển quê hương phồn vinh, hạnh phúc./.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ HIỂN KHÁNH
Địa chỉ : UBND Xã Hiển Khánh - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xahienkhanh.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang