Chiều ngày 17/6/2022, xã Hiển Khánh long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX

Các đại biểu dự Đại hội.

Về dự phát biểu, tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số các cơ quan huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn và các vận động viên.

Một số hình ảnh diễu hành biểu dương lực lượng

Thời gian qua, cùng với việc tập trung phát triển kinh tế nâng cao đời sống vật chất cho nhân dân, xã Hiển Khánh còn trú trọng đấy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tinh thần lành mạnh cho nhân dân địa phương.

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã thắp lửa truyền thống.

Đ/c Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Đại hội.

Công tác xã hội hóa thể dục thể thao được đẩy mạnh, cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện phục vụ luyện tập ở các cơ quan, trường học, thôn được đầu tư, nên phong trào luyện tập thể dục thể thao từ xã đến các thôn phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo người dân ở các độ tuổi tham gia; nhất là các môn thể thao đi bộ, tập dưỡng sinh, bóng đá, cầu lông, dân vũ, cờ tướng, bóng chuyền...

Đ/c Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu, tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Sau lễ khai mạc diễn ra trận thi đấu chung kết giải bóng đá thiếu niên xã giữa hai đội bóng đá thiếu niên thôn Liên Phú và đội bóng đá thiếu niên thôn Thượng Đồng.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Một số tiết mục biểu diễn tập thể dục nhịp điệu và múa dân vũ tại Lễ khai mạc.

Đại hội TDTT xã Hiển Khánh lần thứ IX năm 2022 không chỉ nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho Nhân dân trên địa bàn xã, đây còn là cầu nối, là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các thôn. Qua các nội dung thi đấu của Đại hội đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các tầng lớp Nhân dân. Thông qua Đại hội để tiếp tục động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe của Nhân dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, đồng thời, đây cũng là dịp để xã Hiển Khánh tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện trong thời gian tới./.