Chi hội cán bộ Đoàn truyền thống 3 xã miền thượng huyện gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Ngày 23 tháng 3 năm 20222, tại xã Hiển Khánh, Chi hội cán bộ Đoàn truyền thống 3 xã miền thượng huyện tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).

Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng văn Nghiêm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn và một số cơ quan của huyện Vụ Bản, Hội truyền thống cán Đoàn huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ngành liên quan của 3 xã: Hiển Khánh,Tân Khánh và Minh Thuận, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ Đoàn 3 xã qua các thời kỳ.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 91 năm qua; nghe thông báo về hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên ở các địa phương những năm qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Hội nghị cũng giành nhiều thời gian để đội ngũ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ của 3 xã: Hiển Khánh, Tân Khánh và Minh Thuận phát biểu tham luận chia sẻ kinh nghiệp và đóng góp ý kiến nhằm xây dựng tổ chức Đoàn ở các địa phương ngày thêm vững mạnh.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng hội nghị.