Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 124
  • Trong tuần: 1 435
  • Tất cả: 88865
Xã Hiển Khánh tổ chức trận Chung kết giải bóng đá thiếu niên và bế mạc trao giải cho các đội bóng
Lượt xem: 64

Chiều ngày 9/6, xã Hiển Khánh tổ chức trận chung kết giải bóng đá thiếu niên lần thứ II, năm 2023 và bế mạc trao giải cho các đội bóng.

anh tin bai

Các đại biểu dự bế mạc giải bóng đã thiếu niên xã.

 

Dự bế mạc giải bóng đã thiếu niên xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, Bí thư, trưởng các thôn và cầu thủ của 6 đội bóng tham gia giải cùng đông đảo Nhân dân trong xã về cổ vũ cho các đội bóng.

Giải bóng đá thiếu niên xã Hiển Khánh lần thứ II, hè năm 2023, diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 9/6. Tham dự giải có 6 đội bóng đến từ 6 thôn của xã. Giải đấu được tổ chức theo thể thức thi đấu bóng đá mini 7 người, mỗi trận đấu có hai hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bán kết, đội bóng thôn Lời Triệu và thôn Môn Nha giành chiến thắng, để gặp nhau tại trận chung kết.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tại trận chung kết giải bóng đá thiếu niên xã Hiển Khánh.

 

Tại trận chung kết giữa đội bóng đá thôn Lời Triệu và thôn Môn Nha, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong xã, các cầu thủ của 2 đội bóng đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả trung cuộc, đội bóng thôn Lời Triệu đã xuất sắc giành cúp vô địch; Đội bóng thôn Môn Nha giành giải nhì; Đội bóng thôn Thượng Đồng giành giải 3.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo xã cùng nhà tài trợ trao cúp cho đội bóng thôn Lời Triệu.

 

 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tại lễ trao giải.

 

Tại lễ trao giải, ngoài trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng, Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải cá nhân gồm: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

Giải bóng đã thiếu niên xã Hiển Khánh được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe, thể lực, nhằm động viên phong trào tập luyện bóng đá lứa tuổi thiếu niên; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên trong xã, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung, và bóng đá nói riêng ở địa phương phát triển. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hè của thiếu niên xã Hiển Khánh được tổ chức thường niên hàng năm, nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, thể thao, vui khỏe, bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu niên dịp hè./.

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ HIỂN KHÁNH
Địa chỉ : UBND Xã Hiển Khánh - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xahienkhanh.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang