Bế mạc giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện Vụ Bản năm 2023

Bế mạc giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện Vụ Bản năm 2023

Chiều ngày 7/8, tại Sân vận động Trung tâm thể thao huyện, Huyện Đoàn và Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện đã tổ chức lễ bế mạc giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện Vụ Bản năm 2023.

Đến dự bế mạc giải đấu có đồng chí Phạm Ngọc Chi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Huyện Đoàn, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn; các nhà tài trợ; ban huấn luyện, các cầu cùng đông đảo Nhân dân đến cổ vũ.

Một số hình ảnh trận đấu giữa đội xã Kim Thái - Trung Thành để tranh ngôi vô địch

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện Vụ Bản được khởi tranh từ ngày 2/8 đến ngày 7/8/2023, với sự tham gia của 11 đội đến từ các xã, thị trấn: Kim Thái, Thành Lợi, Quang Trung, Liên Bảo, Tam Thanh, Thị trấn Gôi, Hiển Khánh, Tân Khánh, Trung Thành, Vĩnh Hào và Cộng Hòa. Các đội được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra 4 đội có số điểm cao nhất vào chơi vòng đấu loại trực tiếp, các trận đấu ở vòng bảng đã diễn ra quyết liệt, hấp dẫn.

Một số tình huống bóng của trận đấu tranh giải Ba giữa đội xã Hiển Khánh - Thị trấn Gôi

Qua 6 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, 11 đội bóng Thiếu niên - Nhi đồng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt từ nhiều cú sút xa, đánh đầu, các tình huống cố định mang nhiều kịch tính, hấp dẫn, khiến cho người xem có nhiều niềm vui và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, với nỗ lực cố gắng của Ban tổ chức, sự đồng lòng, tinh thần nghiêm túc của các đội bóng khi tham gia thi đấu tại giải, sự hỗ trợ tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo huyện, địa phương và sự đồng hành, ủng hộ của các nhà tài trợ đã làm nên thành công của giải đấu.

Trước khi bế mạc, tại Sân vận động Trung tâm thể thao huyện đã diễn ra 2 trận đấu giữa Đội xã Hiển Khánh - Thị trấn Gôi tranh giải ba và trận đấu giữa đội xã Kim Thái - Trung Thành để tranh ngôi vô địch. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với những pha bóng đẹp mắt, mang tính kỹ thuật cao cống hiến cho người xem và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Chung cuộc, đội bóng xã Trung Thành giành chiến thắng trước đội bóng xã Kim Thái với tỷ số 3-1, giành chức vô địch. Ở trận tranh giải ba, đội bóng Thị trấn Gôi đoạt giải ba khi thắng đội bóng xã Hiển Khánh 4-2.

Các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện trao giải cho cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất giải

Đ/c Phó Bí thư phụ trách Huyện Đoàn trao quà cho các đội bóng đạt giải phong cách

Lãnh đạo Huyện Đoàn, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện trao giải khuyến khích cho đội Thiếu niên - Nhi đồng xã Hiển Khánh

Lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin, Huyện Đoàn, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện trao giải ba cho đội Thiếu niên - Nhi đồng Thị trấn Gôi

Đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Huyện Đoàn, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện trao giải nhì cho đội Thiếu niên - Nhi đồng xã Kim Thái

Đồng chí Phạm Ngọc Chi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lãnh đạo Huyện Đoàn, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện trao Cup vô địch cho đội bóng Thiếu niên - Nhi đồng xã Trung Thành

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Cup vô địch, huy chương vàng cho đội bóng xã Trung Thành; giải nhì cho xã Kim Thái; giải ba cho Thị trấn Gôi; giải khuyến khích cho xã Hiển Khánh. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ khác như: giải phong cách, giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

Giải bóng đá Thiếu niên- Nhi đồng được Huyện Đoàn và Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động rộng rãi đến các tầng lớp Nhân dân và học sinh tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để có sức khỏe tốt. Đồng thời, qua thi đấu nhằm phát hiện những cầu thủ có kỹ năng thi đấu tốt, để tuyển chọn bổ sung cho lực lượng vận động viên của huyện tham dự các giải đấu tiếp theo. Ban tổ chức cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc các nhà tài trợ đã chung tay, góp sức tạo sân chơi cho tuổi thơ và cho sự phát triển của bóng đá huyện nhà./.