Giới thiệu chung về xã Hiển Khánh

Xã Hiển Khánh nằm ở phía bắc huyện Vụ Bản có diện tích đất tự nhiên 1206.18 ha với dân số 8770 nhân khẩu. Xã có tuyến đường tỉnh lộ 486B, hệ thống giao thông liên thôn, liên xã thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - xã hội. với bề dầy truyền thống yêu quê hương đất nước chống giặc ngoại xâm Xã Hiển Khánh được phong tặng là xã anh hùng lực lượng vũ trang được Nhà nước tặng Huân chương lao động Hạng ba, hạng nhì. Trong thời kỳ đổi mới xã được UBND huyện chọn làm điểm Nông thôn mới của tỉnh, là 1 trong 2 xã đầu tiên của huyện về đích xã Nông thôn mới nâng cao năm 2019. Được sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND các phong trào Văn nghệ , TDTT phát triển mạnh như các môn như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, Bóng Bàn, Cờ tướng từ đó tham gia các giải của huyện đều đạt thành tích cao, hàng năm Đảng uỷ, HĐND, UBND tổ chức các giải Bóng đá, bóng chuyền, Cầu lông thu hút được đông đảo người tham gia.

một số hình ảnh của xã Hiển Khánh